Giới thiệu 

Bạn cần hỗ trợ Flash Player để xem nội dung này!

Tải trình Adobe Flash
     

Lịch sử phát triển

 Công ty Cổ phần Thép Thuận Phát tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thuận Phát được thành lập từ năm 2002. Sau 5 năm hoạt động vào ngày 19/3/2007 Công ty đã chính thức được sở kế hoạch đầu tư Hà nội cấp giấy chứng nhận chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thép Thuận Phát.

Sau hơn 10 năm hoạt động tuy gặp nhiều thách thức và khó khăn nhưng với quyết tâm của Ban lãnh đạo và khả năng nội lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Thép Thuận Phát đã khẳng định vị thế, thương hiệu, duy trì tốc độ phát triển, thị phần cao tại thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu.

Hiện nay với tốc độ phát triển không ngừng Thép Thuận Phát đã tạo lập được thị trường thương mại rộng lớn với trên 500 đối tác, khách hàng tại Việt Nam và hơn 180 đối tác tại thị trường Lào, Campuchia, Myanmar. Bên cạnh đó, Thép Thuận Phát cũng là đối tác nhập khẩu nguyên liệu đầu vào quan trọng của các Công ty thép nổi tiếng như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nam Phi…

Với đội ngũ từ khi thành lập là 30 CB-CNV đến nay Thép Thuận Phát đã có trên 300 CB- CNV giàu kinh nghiệm nhiệt tình, hăng say lao động sẵn sàng phục vụ cho công việc, hòa cùng với chính sách đãi ngộ tốt và hệ thống điều hành, quản trị khoa học, Công ty Cổ phần Thép Thuận Phát đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng sản phẩm và vị thế riêng của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thép tại Việt Nam với chỉ số tăng trưởng doanh nghiệp liên tục tăng cao hàng năm.

 Với những đặc điểm nổi bật đó, Thương hiệu “Thép Thuận Phát” luôn giữ được sự ủng hộ rộng rãi của khách hàng và không ngừng phát triển ở tầm mức ngày càng cao hơn.