Giới thiệu 

Bạn cần hỗ trợ Flash Player để xem nội dung này!

Tải trình Adobe Flash
     

Tầm nhìn Chiến lược

Hơn 10 năm song hành cùng sự phát triển của đất nước, Công ty Cổ phần Thép Thuận Phát đã khẳng định được vị thế riêng trong lĩnh vực sản xuất và thương mại thép tại Việt Nam.

 

Sau khi chuyển đổi cơ cấu thành Công ty Cổ phần vào năm 2007, Thép Thuận Phát đã đạt được Cúp vàng Thương hiệu Việt nhờ tập trung phát triển mạnh lĩnh vực thương mại thép không gỉ. Tiếp nối thành tựu đó, đến tháng 6 năm 2008, Thép Thuận Phát đã quyết định mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực sản xuất thép ống, thép hộp, xà gồ thép và kinh doanh nhập khẩu thép tấm, thép cuộn các loại…..

 

Với chất lượng sản phẩm luôn ổn định, kèm theo chính sách giá phù hợp và các chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, hiệu quả, nên tốc độ tăng trưởng và hiệu quả kinh tế không ngừng tăng cao.

 

Hiện nay Thép Thuận Phát đã và đang đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất ống thép, Nhà máy sản xuất thép cán nguội, thép hình phục vụ xây dựng dân dụng và sản xuất công nghiệp tại xã Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên. Với quy mô: 26.000 m2 bao gồm toàn bộ hệ thống nhà xưởng,  kho bãi, khu làm việc, nhà ở cho CB-CNV….

      Trong năm 2012, Thép Thuận Phát tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất xây dựng thêm Nhà máy Ống Thép với tổng diện tích hơn 100.000 m2 tại Xã Hưng Thịnh, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương. Toàn bộ hệ thống dây chuyền máy móc ở đây đều được đầu tư,  trang thiết bị hiện đại  đồng bộ và tiên tiến nhất trên thế giới. Dự kiến nhà máy Ống Thép sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2012.

 

Với 2 nhà máy được trang bị máy móc hoàn toàn mới , được thiết kế và chế tạo theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan và đều được lắp đặt đồng bộ dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài. Với dây chuyền sản xuất hiện đại này Thép Thuận Phát có thể cung ứng sản lượng trên 100.000 tấn thép ống, thép hộp và trên 80.000 tấn thép cán nguội và thép hình các loại mỗi năm.

 

Định hướng phát triển của Thép Thuận Phát được thể hiện rõ nét thông qua câu khẩu hiệu:

“Sáng tạo giá trị - Đón đầu công nghệ”