Giới thiệu 

Bạn cần hỗ trợ Flash Player để xem nội dung này!

Tải trình Adobe Flash
     

Thư Ngỏ

          Chào mừng quý vị đã đến với website của Công ty Cổ phần Thép Thuận Phát.


               Thay mặt cho toàn thể CB-CNV Công ty Cổ Phần Thép Thuận Phát xin gửi lời chào trân trọng và thân thiết nhất đến Quý vị  và chúc một năm hoạt động kinh doanh Phát đạt, Thịnh vượng và Thành công.

 

             Là một công ty chuyên về sản xuất và xuất nhập khẩu các sản phẩm về Thép chuyên dùng trong các ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp…  Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Thép Thuận Phát không ngừng phấn đấu để tạo dựng một thương hiệu mạnh trên toàn quốc mà còn tiếp tục duy trì tốc độ phát triển đạt thị phần cao tại thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu.

 

Cùng với sự phát triển Công nghiệp hóa- Hiện đại hóa của đất nước nói chung và ngành công nghiệp thép nói riêng, Thép Thuận Phát đã đặc biệt chú trọng vào qui trình quản lý chất lượng, liên tục đầu tư, xây dựng mới các dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong không chỉ trong nước và cả nước ngoài. Các sản phẩm chủ đạo của Thép Thuận Phát là Thép ống, Thép hộp, Xà gồ thép U, C, Z các loại…..

 

Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đai cộng với tâm huyết của Ban điều hành cùng toàn thể CB-CNV công ty, Thép Thuận Phát luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

 

Một lần nữa, xin chúc Quý vị nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt

 

                                  

                                                                 Chủ tịch

                                                           Trần Thanh Bình